CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

“Chúng con chết rồi nhất định sẽ biến thành một thứ dược thảo, để cứu sống những người mắc bệnh đậu mùa. Câu nói cuối cùng của 2 chị em cô gái Kim Hoa và Ngân Hoa mắc bệnh đậu mùa phải từ bỏ cõi đời khi còn quá trẻ mong ước tạo nên một thứ dược liệu quý chữa những bệnh về da gắn liền với sự tích về loài hoa Kim Ngân, một loại thảo dược quý hiếm tại Việt Nam. Câu chuyện ấy khơi nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho chúng tôi – Công ty TNHH SXTM Mỹ Phẩm Minh Đức đã nghiêm túc nghiên cứu hơn 10 năm cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm thảo dược quý Hoa Ngân. 

MỸ PHẨM HOA NGÂN- VÌ CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Tái tạo da, loại bỏ những khuyết điểm như mụn, thâm, nám và làm trắng hiện nay có rất nhiều phương pháp. Làm trắng da nhanh cấp tốc nhưng vô cùng độc hại là các mỹ phẩm có chứa corticoid, lưu huỳnh, chì, asen, thủy ngân….xuất hiện nhiều tại thị trường Việt Nam hiện nay. Sử dụng các loại mỹ phẩm này trong thời gian dài sẽ khiến da bị nhiễm độc, trầm trọng hơn sẽ xuất hiện trình trạng mụn, nám, viêm da dị ứng và thậm chí có thể dẫn đến teo da và ung thư da. Một số biện pháp khác được cho là khá an toàn như lăn kim, laser, sử dụng retinol, AHA, BHA…. vẫn gây ra nhiều tác dụng phụ, không giải quyết được triệt để tất cả các vấn đề về da, không dùng được cho da nhạy cảm và làn da trở nên yếu hơn sau điều trị.

Với Hoa Ngân Cosmetics, chúng tôi mang đến những giải pháp giúp bạn giải quyết triệt để mọi vấn đề về da. Những loại thảo dược quý hiếm được chọn lọc khắt khe qua xử lý bằng Công nghệ vi sinh đỉnh cao từ Nhật tạo ra sự khác biệt để nhận diện chúng tôi giữa hàng vạn các loại mỹ phẩm trên thị trường. Tất cả những tinh túy từ thảo dược được phân tách thành các phân tử siêu nhỏ có khả năng đi sâu len lỏi vào từng tế bào không chỉ giải quyết mọi vấn đề về da mà còn tái sinh làn da căng bóng trắng mịn, nuôi dưỡng da trở nên khỏe mạnh hơn từ bên trong. Công nghệ vi sinh vô cùng lành tính tạo ra lớp màng chống nắng tự thân, tăng sức đề kháng và bảo vệ da trước các tác động xấu từ môi trường cũng là một lợi thế khác biệt mà khách hàng có thể tìm kiếm duy nhất ở mỹ phẩm Hoa Ngân.

Mỗi con người sinh ra trên cuộc đời này đều có quyền được xinh đẹp, được yêu thương. Hãy để Hoa Ngân Cosmetics nâng niu bảo vệ làn da giúp bạn tự tin tỏa sáng trên bước đường thành công vì “Vẻ đẹp của bạn là niềm tự hào của chúng tôi”.