Công nghệ vi sinh là gì?

Công nghệ vi sinh (Microbial Technology) là một bộ phận quan trọng trong công nghệ sinh học, là một môn khoa học nghiên cứu về những hoạt động sống của vi sinh vật, nhằm khai thác chúng tốt nhất vào quy trình sản xuất ở quy mô công nghiệp.

Nghiên cứu những vi khuẩn có lợi trong công nghệ vi sinh là một mắt xích quan trọng mang đến những thành tựu to lớn khi ứng dụng vào nhiều lĩnh vực, trong đó có hoạt động sản xuất mỹ phẩm mà Hoa Ngân Cosmetics hiện đang là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam.

Sự “thần kỳ” của công nghệ vi sinh trong sản xuất mỹ phẩm Hoa Ngân

Khả năng thẩm thấu nhanh tận sâu bên trong.

Hiệu quả của các sản phẩm chăm sóc da được quyết định bởi khả năng thẩm thấu của những tinh chất vào tế bào da. Khi được xử lý bằng công nghệ vi sinh, tác động từ quá trình hoạt động của những vi sinh vật có lợi sẽ làm cho cấu trúc phân tử của các tinh chất có trong thảo dược bị bẻ gãy và tồn tại dưới dạng siêu nhỏ len lỏi, thẩm thấu vào từng tế bào, đào thải độc tố, bụi bẩn, bã nhờn và các sắc tố không cần thiết ra khỏi da. Từ đó, làn da sẽ trở nên láng mịn trong veo không tỳ vết.

Khai thác tối đa những dưỡng chất có trong thảo dược quý

Khi sử dụng thảo dược để sản xuất mỹ phẩm thông thường, hiệu quả của những tinh chất có trong thảo dược sẽ bị giảm hoặc mất đi nhiều phần do phân tử của tinh chất không được phân cắt nhỏ nên sẽ khó hấp thụ vào da.

Tuy nhiên, đối với mỹ phẩm Hoa Ngân, quá trình hoạt động của các vi sinh vật đã tạo nên sự kích thích, đẩy nhanh hiệu quả thông qua việc lấy hết những tinh túy từ thảo dược, vi sinh có khả năng loại bỏ những độc tố, các dưỡng chất có trong thảo dược không bị giảm đi mà còn tăng thêm hiệu quả so với các dòng mỹ phẩm khác.

Gia tăng hàm lượng dưỡng chất nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ sâu bên trong

Hoạt động những vi sinh vật trong công nghệ vi sinh còn tạo ra những dưỡng chất có lợi cung cấp cho hoạt động phục hồi và tái tạo làn da tươi trẻ.

Tạo môi trường lành mạnh, kháng viêm, và bảo vệ làn da

Vi sinh làm tăng hệ miễn dịch và tạo ra hàng rào bảo vệ cho làn da chống lại sự xâm nhập, tác động của vi khuẩn và những tác nhân khác.

Với tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn cao, công nghệ vi sinh có mặt trong mỹ phẩm Hoa Ngân có khả năng ngăn ngừa sự xâm nhập và phát triển của các vi khuẩn gây mụn, hỗ trợ điều trị dứt điểm các loại mụn trên da, các trường hợp dị ứng da do mỹ phẩm, môi trường.

Đặc biệt, vi sinh tạo một lớp màng bảo vệ giúp da chống nắng tự thân. Đây là phương pháp chống nắng sinh học hoàn toàn không gây kích ứng, an toàn và lành tính hơn so với phương pháp chống nắng vật lý hay hóa học. Đây chính là một trong những lợi thế đặc biệt chỉ có ở sản phẩm chăm sóc da Hoa Ngân sử dụng công nghệ vi sinh.

Dòng mỹ phẩm thiên nhiên sạch tinh khiết và an toàn nhất vì khả năng bảo quản tự thân

Vi sinh có tác dụng loại bỏ môi trường sống của vi khuẩn gây hại phối hợp với tính kháng viêm, kháng khuẩn từ thảo dược giúp ngăn ngừa và giải quyết dứt điểm tình trạng viêm do mụn trên da. Cả 2 thành phần này đều có độ kháng khuẩn tự nhiên, hơn nữa thảo dược với hương thơm đặc trưng vốn có, do đó mỹ phẩm Hoa Ngân không cần phải sử dụng đến chất bảo quản, hương liệu, hay chất tạo mùi, tạo màu. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm đến từ Hoa Ngân Cosmetics rất lành tính, thân thiện với mọi làn da, kể cả những làn da nhạy cảm và dễ tổn thương.