Gọi tên những thảo dược thiên nhiên quý hiếm có mặt trong Hoa Ngân Cosmetics

 • Hoa Kim Ngân
 • Hoa Hồng
 • Trinh nữ hoàng cung
 • Linh chi
 • Ngãi cứu
 • Lược vàng
 • Bồ công anh
 • Hà thủ ô
 • Chùm ngây
 • Xạ đen
 • Ké đầu ngựa
 • Lá sen

Tại sao thảo dược thiên nhiên lại được tin dùng hơn các nguyên liệu khác?

Trên thực tế, có rất nhiều các nguyên liệu khác nhau được lựa chọn để sản xuất mỹ phẩm. Tuy nhiên, thảo dược thiên nhiên luôn là những thành phần được ưu tiên lựa chọn để tạo ra các sản phẩm an toàn, chất lượng nhưng vẫn không kém phần hiệu quả.

Các thảo dược quý hiếm đều có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên sẽ đảm bảo độ an toàn, không gây ra các tác dụng phụ và phù hợp với mọi loại da, nhất là những người có làn da nhạy cảm. Các thành phần hóa học khác thường có tác dụng nhanh chóng nhưng không lâu bền, sẽ để lại những ảnh hưởng không nhỏ đối với mọi làn da.

Lựa chọn thảo dược thiên nhiên để làm đẹp hay sản xuất mỹ phẩm, làn da sẽ được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, hiệu quả gấp nhiều lần so với việc sử dụng các thành phần hóa học. Đây cũng chính là lý do nhiều dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay chú trọng sử dụng thảo dược thiên nhiên để sản xuất mỹ phẩm, trong đó khác biệt nhất là thương hiệu mỹ phẩm Hoa Ngân với sự kết hợp “có 1 không 2” giữa thảo dược quý và công nghệ vi sinh.

Ưu điểm của sự kết hợp các loại thảo dược quý trong sản xuất mỹ phẩm Hoa Ngân

Sức mạnh từ sự đoàn kết của những “thần dược”

Các loại thảo dược quý có mặt trong thành phần của mỹ phẩm Hoa Ngân đều mang những công dụng vô cùng tuyệt vời. Sự kết hợp của chúng tạo ra một sức mạnh tổng thế, góp nhặt những tinh túy sóng đôi cùng Công nghệ vi sinh tạo ra một Hoa Ngân Cosmetics đầy những khác biệt và ưu việt hơn so với các dòng mỹ phẩm khác trên thị trường hiện nay.

Chính sự hòa quyện giữa những tinh chất thiên nhiên có lợi mang đến giá trị hoàn mỹ cho làn da bằng những công thức bí truyền đến từ mỹ phẩm thiên nhiên Hoa Ngân.

Các thảo dược quý mang đến sự an toàn tuyệt đối cho làn da

Tất cả những loại thảo dược dùng để sản xuất mỹ phẩm Hoa Ngân đều được lựa chọn khắt khe, có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên do đó mức độ an toàn chính là lời cam kết đầu tiên từ chúng tôi. Chính vì vậy, khi sử dụng mỹ phẩm Hoa Ngân có thành phần thảo dược thiên nhiên, khách hàng có thể gửi gắm niềm tin tuyệt đối.

Tinh chất có lợi đến từ các loại thảo dược quý thân thiện với mọi làn da, không gây kích ứng và những tác dụng phụ khác cho da trong quá trình sử dụng. Đối với những làn da nhạy cảm, dễ bị tổn thương do sử dụng mỹ phẩm không an toàn, Hoa Ngân Cosmetics với chiết xuất từ nhiều loại thảo dược quý cũng sẽ giúp bạn đánh bay những lo lắng, làm lành những tổn thương trên da.

Thảo dược quý phát huy hết công năng với sự trợ giúp đắc lực từ công nghệ vi sinh

Hoạt động của những vi khuẩn có lợi trong công nghệ vi sinh thúc đẩy và bẻ gãy cấu trúc phân tử tế bào của những tinh chất có trong thảo dược quý, khiến chúng tồn tại dưới dạng siêu nhỏ dễ hấp thụ, thẩm thấu sâu vào bên trong. Chính cơ chế này đã tạo nên hiệu quả tối đa của những loại thảo dược quý. Đây cũng chính là sự khác biệt rõ ràng và to lớn nhất từ mỹ phẩm Hoa Ngân so với các dòng mỹ phẩm khác.

Sức mạnh của các thảo dược quý đã lớn, khi được xử lý bằng công nghệ vi sinh Nhật, sức mạnh ấy sẽ càng được nâng tầm và mang đến những công dụng hoàn mỹ cho làn da của bạn. Đó cũng chính là điểm khơi nguồn cho sự ra đời của mỹ phẩm Hoa Ngân an toàn, hiệu quả, nơi bạn có thể mạnh dạn gửi gắm niềm tin.

Những lưu ý bạn nên nhớ khi sử dụng mỹ phẩm Hoa Ngân

 • Mỹ phẩm thiên nhiên Hoa Ngân có 2 dòng riêng biệt dành cho da thường và da nhạy cảm, vì vậy khách hàng nên lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với đặc điểm làn da của mình để đạt được hiệu quả như mong muốn.
 • Là dòng mỹ phẩm thiên nhiên được xử lý bằng công nghệ vi sinh Nhật hoàn toàn khác biệt, muốn sản phẩm phát huy hiệu quả, khách hàng cần tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng và kiên trì thực hiện theo đúng lộ trình được tư vấn.
 • Tùy thuộc vào làn da và cơ địa của từng người, sản phẩm có thể xuất hiện 1 số biểu hiện trong quá trình sử dụng như: da ửng hồng, hơi ngứa hoặc châm chích,…nhưng khách hàng không cần phải lo lắng vì đấy là những biểu hiện bình thường chứng tỏ sản phẩm đang thấm sâu vào da để đào thải, thanh lọc độc tố cho da.
 • Hiệu quả của sản phẩm sẽ không được đảm bảo nếu khách hàng sử dụng mỹ phẩm Hoa Ngân kèm với các mỹ phẩm khác